CALL US
สมัครตัวแทน
@ID9GROUP

แบบขยาย Detail โครงหลังคาสำหรับ ตกแต่งบ้าน

รายละเอียดสำหรับเตรียมโครงหลังคา แบบขยาย ในส่วนของโครงหลังคาไม้ และหลังคาเหล็ก...

เปรียบเทียบ ชนิดหลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ

แนวคิดการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างในงานก่อสร้าง และการแนวคิดการเลือกใช้ " วัสดุมุงหลังคา"ในงานก่อสร้าง...

บทความเกี่ยวกับงาน งานวิจัยหลังคา

บทความงานวิจัยที่กี่ยวข้งกับงานหลังคาปัจจัยในการเลือกใช้วัสดุมุงหลังคาของสถาปนิกในโครงการโรแรมตากอากาศชายทะเล

ออกงาน สถาปนิก'51

งานสถาปนิก’ 51 ภายใต้แนวคิด .. Unplugged :- อันผลัก...สู่สามัญ เน้นการนำแนวคิดของการ มีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย เป็นแนวคิดต้นแบบที่สำคัญของวิชาชีพ และงานสถาปัตยกรรม

"ไม้อัด" OSB กับงาน ออกแบบ ก่อสร้าง

บางท่านอาจยังไม่ทราบว่า ไม้อัด OSB นอกจากจะใช้กับหลังคาชิ้งเกิ้ลกับหลังคาไมซีดาร์แล้ว หรือว่าเป็นส่วนประกอบในการก่อสร้างอาคารแล้ว ยังมีลูกค้าหลายท่าน ที่ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติเฉพาะ OSB...

บ้านและสวน แฟร์ 2007

Harmony of different tones "ความแตกต่างอย่างกลมกลืน ความแตกต่างก่อให้เกิดการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ สี พื้นผิว หรือในแง่การใช้ชีวิต ความต้องการ รสนิยมมาผสมผสานกัน ทำให้ทุกอย่างรวมอยู่ด้วยกันได้อย่างกลมกลืน และสวยงาม...

งานสถาปนิก '50 : 1-6 พ.ค. 2550

ARCHITECT ’07 The 21st International Construction & Decoration Technology, Equipments and Materials Exposition and Conference....

เยี่ยมชมโกดังเก็บสินค้า IDROOF

มาแล้วครับตามคำเรียกร้อง แต่ถึงใครไม่เรียกร้อง ผมก็ขอเสนอ เพื่อความมั่นคงและน่าเชื่อถือของบริษัทเรา เนื่องจากช่วงที่ผ่านมามีการต่อสู้ในตลาดหลังคา Asphalt Shingle ค่อนข้างเยอะ วิธีการหนึ่งก็คือการโจมตีบริษัทคู่แข่งครับ สำหรับผม ผมไม่ทำกับใครก่อน....

เตรียมพบกันในงานสถาปนิก '50

"การจัดงานสถาปนิก ถือได้ว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่สมาคมสถาปนิกสยามฯ ได้จัดขึ้นทุกปี ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2550 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด งานสถาปนิก’50....

เยี่ยมชมโรงงานและขั้นตอนการผลิต หลังคาไม้ซีดาร์ ประเทศแคนนาดา

เมื่อเดือนกันยายน 2549 ทางไอดีรูฟและทีมงานได้ไปดูขั้นตอนการผลิตหลังคาไม้ซีดาร์ที่โรงงานผลิตมาครับ ดังนั้นเลยได้โอกาสอธิบายขั้นตอนการผลิตแบบคร่าวๆให้ลูกค้าของเราได้ฟังครับ เพราะว่าลูกค้าถามกันเยอะครับ นำเศษไม้ที่ใช้แล้วมาทำหรือป่าว? หรือว่าทนทานจริงไหม?....

"ตกแต่งบ้าน" งานเฟอร์นิเจอร์ครัว จากบริษัทในเครือฯ

มาดูงานเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวสวยๆ จาก บริษัทในเครือ IDROOF กันครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาครัวสวยๆ หรืองานช่างเฟอร์นิเจอร์ฝีมือดี สำหรับตกแต่งงานครัวโดยเฉพาะ และราคายุติธรรม อยู่ละก็....

งานสถาปนิกสมุย ปลายปี 49 ที่ผ่านมา

เมื่อประมารปลายปี '49 ที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทไอดีอินดีิด ได้ไปออกบูธงานสถาปนิก ณ โรงแรมปาล์มบีท ที่สมุย เป็นเวลา 3 วัน สำหรับผลตอบรับในครั้งนั้น แม้ว่าผู้คนจะมาเที่ยวชมงานจำนวนไม่มากเท่ากับการออกบูธที่กรุงเทพเลย...

Back to Top